Chieuxua.com Discussions Board index
Menu
  • Home
  • Faq
  • Members List
  • Search
  • Register


 Board index Làm Đẹp

Thu Oct 19, 2006 7:32 am
xiii
Senior Member

Joined: 19 Oct 2006
Posts: 108

Mướp đắng (khổ qua) có thể giúp giảm cân

Ăn mướp đắng sống mỗi ngày để giảm cân đang là phương pháp được người Mỹ và Nhật Bản ưa chuộng.

Với phương pháp này bạn không cần phải kiêng ăn, không cần phải vận động, muốn ngủ bao lâu tuỳ thích, muốn ăn gì thì ăn. Có thật là có hiệu quả thần kỳ như vậy không?

Mời bạn cùng nghiên cứu phương pháp giảm cân này:

1. Tại Hán Trung (Trung Quốc) có một bộ lạc nơi mà người dân dù ăn bao nhiêu cũng không bị phát tướng, thân hình gọn gàng, làn da săn chắc, láng mịn. Sự việc này đã từng được chương trình “sức khoẻ và cuộc sống” của đài truyền hình Trung Quốc đưa tin. Sau một thời gian tìm hiểu người ta đã tìm ra được bí quyết của họ: mỗi ngày họ đều ăn từ 2-3 quả mướp đắng.

Một người dân ở vùng này kể lại, trước đây cô nặng tới 87 kg (approximate 174lbs.), bị mắc bệnh cao huyết áp, bệnh tiểu đường, nhiễm mỡ trong máu, xơ cứng động mạch, nhưng chỉ sau 1 năm ăn mướp đắng sống (raw), trọng lượng cơ thể giảm xuống còn 48 kg (approximate 96lbs.), các bệnh trên cũng tan biến hết.

2. Năm 1998, một nhà khoa học người Mỹ đã tìm ra thành phần hoạt tính sinh vật trong mướp đắng - nguyên tố thanh lọc mỡ. Kết quả thí nghiệm cho thấy, mỗi ngày dùng 1 gram thành phần này (nguyên tố thanh lọc mỡ) có thể ngăn chặn cơ thể hấp thụ khoảng 100 gram mỡ.

3. Tại Nhật Bản từng thấy bán thuốc giảm béo có chứa “nguyên tố thanh lọc mỡ của mướp đắng”, giá mỗi viên thuốc lên đến 3000 Yen. Do giá mỗi viên thuốc giảm béo quá đắt nên người Nhật quyết định dùng phương pháp rẻ tiền hơn - ăn mướp đắng để giảm béo.

Lượng mướp đắng tối thiểu cần cung cấp cho cơ thể mỗi ngày là từ 2-3 quả. Những quả mướp đắng này phải được rửa sạch, bỏ hạt và phải ăn sống mới có tác dụng.View user's profileSend private messageReply with quote

Tue Feb 27, 2007 6:38 am
dep_nen_chanh
New Member

Joined: 25 Feb 2007
Posts: 10
có nghe là khổ qua mét lém hỗng dè nó cũng lè mỹ phẫm hén hihiView user's profileSend private messageReply with quote

Display posts from previous:   
Post new topic   Reply to topic    Page 1 of 1 All times are GMT + 7 Hours


 
Jump to:  
You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot vote in polls in this forum
Powered by: phpBB
© 2006 ChieuXua
Breast Enhancement | Colon Cleanse | Acne Treatment | Breast Enlargement | Acne
SPACE.com | Science Mag | Bing Webmaster Tools | Socl Social Network

Disclaimer: The publishing of stories, commentaries, information, docs and links on this website will not by any means, shape or form, or otherwise, really express as well as suggest endorsement or even support of any of such published material. Read and try at your own risk.

A not-for-profit Vietnamese organization

Last Updated: February 14, 2012


Top Top