Chieuxua.com Discussions Board index
Menu
  • Home
  • Faq
  • Members List
  • Search
  • Register


 Board index Truyện Ma

Mon Dec 18, 2006 10:14 pm
(* - *)
New Member

Joined: 18 Dec 2006
Posts: 11

Người mẹ ma

Người mẹ ma

Câu chuyện nầy bắt đầu từ một nơi làng quê, trong làng đó có một cô gái rât là đẹp , cô ta tên Tuyết, cô ta cái gì cũng giỏi cả trong làng ai cũng thương cũng mến, trong bụng họ cứ ước rằng nếu có con trai sẽ cưới cô ta làm dâu. Nhưng mà có một hôm một anh chàng di học từ thành phố về làng quê, anh ta tên Khánh, vê lạy quê sóng sum họp với gia đình, anh ta đi ra dông thây được cô Tuyết rồi thương ròi mến, mà cả Tuyết cũng mến Khánh qua lời xã giao, sao đó anh ta xin cha mẹ hỏi cưới Tuyết..

Hai người sống hạnh phúc bên nhau. Tuyết thì hiểu ý của Khánh và khánh thì thương yêu Tuyết, Từ làng trên xóm dưới ai cũng cũng ca ngợi cặp vợ chồng trời định . Sống bên nhau hai năm mà khônh cãi vã hây giận hờn gì cả, hai vợ chồng dươc có 1 dứa con trai, mà khi sinh xong thì từ đó cô ta rất là yếu và bịnh hoài, anh ta lo thuốc thang nhưng o ngờ, cô ta bịnh qua dời, để lại dứa con vừa tròn 1 tuổi, khi cô ta chết đi vẫn o nhắm mắt, sau khi cô ta chết đi ông chồng rất buồn và sau đó anh ta sống nuôi con. Có một hôm người bạn của Khánh từ trên thành phố tới thăm Khánh, Bạn Khánh tên Hậu, hậu tới thăm biết được hoàn cảnh của Khánh cho nên ở lại chơi với khánh vài ngày, một đêm đầu luc 12h đêm Hậu nghe tiếng có người đàn bà ru con, mà lại khóc rất là buồn, gì vây mà Hậu cả đêm o ngủ, sáng hôm sau Hậu ra quán cà phê ngồi uống nước và hỏi người ở cạnh nhà của khánh rằng "có nghe tiếng đàn bà ru con o?" ngườ hàng xóm nói là "từ lúc vợ Khánh có con là vợ cuả ông ta ru như vậy nhưng mà khi vợ ông chết vẫn nghe như vậy, Hậu bắt đầu thấy hơi lo lo, nhưng mà là nam nhi cho nên o tin về ma, và sau đó anh đi về nhà của khánh.. trời đã tối Hậu ở lại một đêm nữa mới lên đường về thành phố, nhưng Hậu lại tò mò muôn biết là tiếng ru con từ đâu tới, đêm nay đúng 12h khuya lại bắt đầu nghe tiếng ru con nữa. Hậu bắt dầu từ tiếng ru đó ma đi theo. Nhưng Hậu lại dựmình khi đi vào phía phòng của Khánh, sau đó Hậu thấy có một cô rất đẹp ru con khi thây Hậu tới cô ta nhìn Hậu , mặt cô ta lại xanh xao, Hậu lại hỏi sao ban ngày tôi o thấy cô ở đây giờ nầy cô lại tới mà ru con cho Khánh, sao đó cô ta mỉm cười rồi Hậu cũng o cần để ý nữa và đi ngủ, sáng hôm sau Hậu mạnh dạn nói với mọi người là Khánh mượn người làm vê ru con thôi, người ta mới nói là nếu ru con sao lại ban đêm , Hậu nói.. o chừng đứa bé cần người đàn bà chăm sóc ban đêm cũng o chừng, người làng tức lám họ nói vay^ cậu diễn tả người con gái đó như thê nào đi, cô ta cũng ở trông làng mà chúng tôi sẽ nhân ra là ai, Hâu trã lời là cô nầy đẹp lám, da trắng nhưng như Tuyết nhưng mà thây sắt mặt thì hơi xanh xao, ai ai ở đó hết hồn và la lên trời ơi đó là cô Tuyêt vợ của Khánh đó mà cô ta đẹp lắm, Hậu mới nghĩ lại là nếu là ru con thì cũng dâu bao giơ 12h khuya mơi xuất hiện. Hậu mới nghĩ thì ra mình đã gặp ma, từ đó Hậu tơi thăm Khánh lúc ban ngày thôi o dám o qua đêm nữa..View user's profileSend private messageReply with quote

Display posts from previous:   
Post new topic   Reply to topic    Page 1 of 1 All times are GMT + 7 Hours


 
Jump to:  
You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot vote in polls in this forum
Powered by: phpBB
© 2006 ChieuXua
Breast Enhancement | Colon Cleanse | Acne Treatment | Breast Enlargement | Acne
SPACE.com | Science Mag | Bing Webmaster Tools | Socl Social Network

Disclaimer: The publishing of stories, commentaries, information, docs and links on this website will not by any means, shape or form, or otherwise, really express as well as suggest endorsement or even support of any of such published material. Read and try at your own risk.

A not-for-profit Vietnamese organization

Last Updated: February 14, 2012


Top Top